« Quay lại

Nghiệm thu đề án Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy

Thực hiện quyết định số 3872/QĐ-BCT ngày 27/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc giao kế hoạch kinh phí khuyến công quốc gia năm 2020 cho Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp Nghệ An. Sau 3 tháng triển khai thực hiện đề án sáng ngày 8/7/2020 được sự đồng ý của Sở Công Thương Nghệ An,Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp Nghệ An đã tổ chức nghiệm thu đề án " Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiến tiến trong sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy" tại Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Thống Nhất chi nhánh Nghệ An. 

http://khuyencongnghean.com.vn/images/FCKImage/image/IMG_8187.JPG

Ông Triệu Văn Huy  -  Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Thống Nhất chi nhánh Nghệ An khẳng định và hướng tới về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy đặt lên hàng đầu và phấn đấu đạt mục tiêu đề ra trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về cửa thép tại Việt Nam vào năm 2025, phát triển sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy đến với thị trường cả nước, việc thành lập chuỗi nhà máy tại các miền nằm trong lộ trình đặt ra. Bước đầu mới đi vào hoạt động Công ty gặp không ít khó khăn nhưng  nhìn lại sau một năm xây dựng và phát triển, từ việc không tự chủ về tài chính, đến nay Nhà máy số 2 đã hoàn toàn độc lập về tài chính, sản lượng hàng tháng lên tới hàng trăm nghìn m2 cửa, đạt doanh số lớn,tạo được việc làm cho người lao động trên địa bàn và đảm bảo mức lương thu nhập 8 đến 10 triệu/người/ tháng và  là nhà máy cung ứng cho thị trường Miền Trung và Miền Nam.

http://khuyencongnghean.com.vn/images/FCKImage/image/IMG_8222.JPG

 Mặc dù trên thị trường hiện nay, cửa thép vân gỗ của một số hãng khác đã có đại lý phân phối tại Miền Trung nhưng không có lợi thế cạnh tranh về địa lý nên sản phẩm Thống Nhất vẫn được đón nhận mạnh mẽ. Giờ đây, cửa thép Thống Nhất là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất cho các chủ đầu tư và công trình dân dụng của khách hàng./.

HY Tổng hợp

 

 

Tin khác


 

 

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.