HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Hàn Quốc: Sửa đổi Tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật đối với các sản phẩm vệ sinh
Nội dung:

Ngày 05/07/2021 Hàn Quốc thông báo cho các nước Thành viên WTO về việc Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc đưa ra dự thảo sửa đổi Tiêu chuẩn và Thông số kỹ thuật đối với các sản phẩm vệ sinh. Những thay đổi chính như sau:

  1. Làm rõ tên của các loại chất tẩy rửa từ loại 1, loại 2 và loại 3 cũng như tên của các loại chất tẩy rửa sử dụng với mục đích cụ thể như vệ sinh hoa quả, dụng cụ nấu nướng thực phẩm, v.v …;
  2. Làm rõ phạm vi áp dụng của cốc dùng một lần, tăm bông dùng một lần, khăn giấy lau mặt và giấy vệ sinh;
  3. Tích hợp các phương pháp kiểm tra formaldehyde đối với tăm bông dùng một lần, tã dùng một lần và khăn ướt cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
  4. Xây dựng phương pháp lấy mẫu để kiểm tra vi khuẩn nói chung đối với tăm bông dùng một lần.

Mục đích của dự thảo nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Chưa xác định thời gian dự kiến thông qua và thời gian dự kiến có hiệu lực. Hạn cuối cùng để các nước Thành viên tham gia đóng góp ý kiến vào 03/9/2021. Thông tin chi tiết của Dự thảo xem tại:

https://members.wto.org/crnattachments/2021/TBT/KOR/21_4490_00_x.pdf

Mã thông báo: G/TBT/N/KOR/982




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Hàn Quốc: Sửa đổi Tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật đối với các sản phẩm vệ sinh
Ngày xuất bản: ngày 02 tháng 08 năm 2021
Nội dung:

Ngày 05/07/2021 Hàn Quốc thông báo cho các nước Thành viên WTO về việc Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc đưa ra dự thảo sửa đổi Tiêu chuẩn và Thông số kỹ thuật đối với các sản phẩm vệ sinh. Những thay đổi chính như sau:

  1. Làm rõ tên của các loại chất tẩy rửa từ loại 1, loại 2 và loại 3 cũng như tên của các loại chất tẩy rửa sử dụng với mục đích cụ thể như vệ sinh hoa quả, dụng cụ nấu nướng thực phẩm, v.v …;
  2. Làm rõ phạm vi áp dụng của cốc dùng một lần, tăm bông dùng một lần, khăn giấy lau mặt và giấy vệ sinh;
  3. Tích hợp các phương pháp kiểm tra formaldehyde đối với tăm bông dùng một lần, tã dùng một lần và khăn ướt cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
  4. Xây dựng phương pháp lấy mẫu để kiểm tra vi khuẩn nói chung đối với tăm bông dùng một lần.

Mục đích của dự thảo nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Chưa xác định thời gian dự kiến thông qua và thời gian dự kiến có hiệu lực. Hạn cuối cùng để các nước Thành viên tham gia đóng góp ý kiến vào 03/9/2021. Thông tin chi tiết của Dự thảo xem tại:

https://members.wto.org/crnattachments/2021/TBT/KOR/21_4490_00_x.pdf

Mã thông báo: G/TBT/N/KOR/982




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây