HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Ai Cập về thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/EGY/329, ngày 06/9/2022, Ai Cập thông báo Nghị định của Bộ trưởng số 394/2022 (1 trang, bằng tiếng Ả Rập) quy định Tiêu chuẩn Ai Cập ES 8517/2022 về “Hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm”; (85 trang, bằng tiếng Ả Rập).

Nghị định số 394/2022 của Bộ trưởng yêu cầu tiêu chuẩn ES 8517 của Ai Cập quy định cụ thể các phương pháp lấy mẫu đã được phát triển để đảm bảo rằng các quy trình lấy mẫu hợp lệ và công bằng được sử dụng khi thử nghiệm thực phẩm nhằm phù hợp với một tiêu chuẩn cụ thể.

Về mặt kỹ thuật tiêu chuẩn này giống với tiêu chuẩn CAC/GL 50-2004 – “Hướng dẫn chung về lấy mẫu”.

Mục đích của Thông báo: Bảo đảm an toàn và bảo vệ người tiêu dùng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Ai Cập về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 10 tháng 10 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/EGY/329, ngày 06/9/2022, Ai Cập thông báo Nghị định của Bộ trưởng số 394/2022 (1 trang, bằng tiếng Ả Rập) quy định Tiêu chuẩn Ai Cập ES 8517/2022 về “Hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm”; (85 trang, bằng tiếng Ả Rập).

Nghị định số 394/2022 của Bộ trưởng yêu cầu tiêu chuẩn ES 8517 của Ai Cập quy định cụ thể các phương pháp lấy mẫu đã được phát triển để đảm bảo rằng các quy trình lấy mẫu hợp lệ và công bằng được sử dụng khi thử nghiệm thực phẩm nhằm phù hợp với một tiêu chuẩn cụ thể.

Về mặt kỹ thuật tiêu chuẩn này giống với tiêu chuẩn CAC/GL 50-2004 – “Hướng dẫn chung về lấy mẫu”.

Mục đích của Thông báo: Bảo đảm an toàn và bảo vệ người tiêu dùng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây