HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Ấn Độ về bao bì thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/210  ngày 20/9/2021, Ấn Độ thông báo dự thảo Quy định sửa đổi về Tiêu chuẩn và An toàn thực phẩm (Bao bì), năm 2021.

Dự thảo Quy định sửa đổi Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm (Bao bì), năm 2021 liên quan đến giới hạn di chuyển cụ thể của một số chất từ vật liệu đóng gói dự định tiếp xúc với các sản phẩm thực phẩm.

Mục đích của thông báo: Cơ quan Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm của Ấn Độ sửa đổi danh sách bằng cách bổ sung giới hạn di chuyển cụ thể cho Antimon và DEHP đối với vật liệu đóng gói nhằm mục đích tiếp xúc với các sản phẩm thực phẩm; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

 Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Ấn Độ về bao bì thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 05 tháng 11 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/210  ngày 20/9/2021, Ấn Độ thông báo dự thảo Quy định sửa đổi về Tiêu chuẩn và An toàn thực phẩm (Bao bì), năm 2021.

Dự thảo Quy định sửa đổi Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm (Bao bì), năm 2021 liên quan đến giới hạn di chuyển cụ thể của một số chất từ vật liệu đóng gói dự định tiếp xúc với các sản phẩm thực phẩm.

Mục đích của thông báo: Cơ quan Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm của Ấn Độ sửa đổi danh sách bằng cách bổ sung giới hạn di chuyển cụ thể cho Antimon và DEHP đối với vật liệu đóng gói nhằm mục đích tiếp xúc với các sản phẩm thực phẩm; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

 Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây