HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Ấn Độ về sản phẩm thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/214 ngày 08/10/2021, Ấn Độ thông báo Dự thảo Quy định sửa đổi về tiêu chuẩn và an toàn thực phẩm (Ghi nhãn và trình bày), năm 2021. (3 trang, bằng tiếng Anh)

Dự thảo Quy định sửa đổi về tiêu chuẩn và an toàn thực phẩm (Ghi nhãn và trình bày), năm 2021 liên quan đến việc miễn trừ việc ghi nhãn dinh dưỡng bắt buộc đối với kẹo cao su thổi bong bóng, một mức miễn trừ nhất định về khai báo chất gây dị ứng, đặc điểm kỹ thuật về kích thước phông chữ và miễn trừ gói có diện tích bề mặt nhỏ hơn 30cm2 so với tuyên bố ngày sản xuất, v.v.

Mục đích của thông báo: Thông tin người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Ấn Độ về sản phẩm thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 07 tháng 12 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/214 ngày 08/10/2021, Ấn Độ thông báo Dự thảo Quy định sửa đổi về tiêu chuẩn và an toàn thực phẩm (Ghi nhãn và trình bày), năm 2021. (3 trang, bằng tiếng Anh)

Dự thảo Quy định sửa đổi về tiêu chuẩn và an toàn thực phẩm (Ghi nhãn và trình bày), năm 2021 liên quan đến việc miễn trừ việc ghi nhãn dinh dưỡng bắt buộc đối với kẹo cao su thổi bong bóng, một mức miễn trừ nhất định về khai báo chất gây dị ứng, đặc điểm kỹ thuật về kích thước phông chữ và miễn trừ gói có diện tích bề mặt nhỏ hơn 30cm2 so với tuyên bố ngày sản xuất, v.v.

Mục đích của thông báo: Thông tin người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây