HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Ấn Độ về thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/228 ngày 12/01/2022, Ấn Độ thông báo Dự thảo một số quy định để sửa đổi thêm Quy định về Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm (Quảng cáo và Công bố), 2018, (15 trang, bằng tiếng Anh; 15 trang, bằng tiếng Hindi).

Quy định này quy định cho việc Sửa đổi về tiêu chí, khả năng áp dụng và nội dung của yêu cầu bồi thường.

Mục đích của thông báo: sửa đổi này là thiết lập sự công bằng trong các nội dung công bố và quảng cáo các sản phẩm thực phẩm và buộc các doanh nghiệp thực phẩm trên toàn quốc phải chịu trách nhiệm về bất kỳ công bố/quảng cáo nào như vậy để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng; Thông tin người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Ấn Độ về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 11 tháng 03 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/228 ngày 12/01/2022, Ấn Độ thông báo Dự thảo một số quy định để sửa đổi thêm Quy định về Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm (Quảng cáo và Công bố), 2018, (15 trang, bằng tiếng Anh; 15 trang, bằng tiếng Hindi).

Quy định này quy định cho việc Sửa đổi về tiêu chí, khả năng áp dụng và nội dung của yêu cầu bồi thường.

Mục đích của thông báo: sửa đổi này là thiết lập sự công bằng trong các nội dung công bố và quảng cáo các sản phẩm thực phẩm và buộc các doanh nghiệp thực phẩm trên toàn quốc phải chịu trách nhiệm về bất kỳ công bố/quảng cáo nào như vậy để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng; Thông tin người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây