HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Ấn Độ về thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/241 ngày 05/01/2023, Ấn Độ thông báo Dự thảo Quy định Sửa đổi Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm (Thực phẩm Thuần chay), 2022; (4 trang, tiếng Hindi), (4 trang, tiếng Anh).

Tiêu chuẩn này quy định đặc điểm kỹ thuật của logo cho thực phẩm thuần chay.

Mục đích của thông báo: Cơ quan Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm của Ấn Độ chỉ định thông số kỹ thuật của logo đã được quy định theo Quy định về Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm (Thực phẩm Thuần chay) năm 2022 sẽ được gắn trên mỗi gói thực phẩm thuần chay; Thông tin cho người tiêu dùng, ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Ấn Độ về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 08 tháng 03 năm 2023
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/241 ngày 05/01/2023, Ấn Độ thông báo Dự thảo Quy định Sửa đổi Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm (Thực phẩm Thuần chay), 2022; (4 trang, tiếng Hindi), (4 trang, tiếng Anh).

Tiêu chuẩn này quy định đặc điểm kỹ thuật của logo cho thực phẩm thuần chay.

Mục đích của thông báo: Cơ quan Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm của Ấn Độ chỉ định thông số kỹ thuật của logo đã được quy định theo Quy định về Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm (Thực phẩm Thuần chay) năm 2022 sẽ được gắn trên mỗi gói thực phẩm thuần chay; Thông tin cho người tiêu dùng, ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây