HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Ấn Độ về thực phẩm đóng gói sẵn
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/217  ngày 12/11/2021, Ấn Độ thông báo Dự thảo Quy định sửa đổi về Tiêu chuẩn và An toàn thực phẩm (Cấm và hạn chế bán hàng), năm 2021. (3 trang, bằng tiếng Hindi và tiếng Anh).

Các quy định này thay thế các cụm từ “Dầu thực vật ăn được đa nguồn” bằng “Dầu ăn đa nguồn” trong Quy định về An toàn và Tiêu chuẩn thực phẩm (Cấm và hạn chế bán hàng) năm 2011.

Mục đích của quy định này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo quy định về ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Ấn Độ về thực phẩm đóng gói sẵn
Ngày xuất bản: ngày 06 tháng 01 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/217  ngày 12/11/2021, Ấn Độ thông báo Dự thảo Quy định sửa đổi về Tiêu chuẩn và An toàn thực phẩm (Cấm và hạn chế bán hàng), năm 2021. (3 trang, bằng tiếng Hindi và tiếng Anh).

Các quy định này thay thế các cụm từ “Dầu thực vật ăn được đa nguồn” bằng “Dầu ăn đa nguồn” trong Quy định về An toàn và Tiêu chuẩn thực phẩm (Cấm và hạn chế bán hàng) năm 2011.

Mục đích của quy định này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo quy định về ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây