HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Braxin về quản lý thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/BRA/1447, ngày 14/9/2022, Braxin thông báo Dự thảo nghị quyết số 1113, ngày 06 tháng 9 năm 2022 (11 trang, bằng tiếng Bồ Đào Nha).

Dự thảo Nghị quyết này có các điều khoản về việc quản lý thực phẩm và bao bì thuộc thẩm quyền của Hệ thống Giám sát Y tế Quốc gia (SNVS) nhằm cung cấp trên lãnh thổ quốc gia. Quy định này cũng sẽ được thông báo cho Ủy ban SPS

Mục đích của Thông báo: Trong các cuộc hội thảo được tổ chức với giám sát sức khỏe, hiệu quả thấp của các thủ tục pháp lý hiện hành đối với việc hợp quy hóa thực phẩm đã được xác định, với các hậu quả sau: thiếu khả năng tiếp cận thông tin về các sản phẩm được hợp pháp hóa; quy định thiếu rõ ràng; khó khăn với việc phân loại thực phẩm; thiếu định nghĩa về cách hiểu rủi ro này; thông tin kỹ thuật không đầy đủ dẫn đến việc kiểm soát không đầy đủ, đặc biệt là đối với các sản phẩm có rủi ro cao hơn; năng lực hoạt động của các phòng thí nghiệm phân tích không đủ; các hình thức quy định không đủ số lượng (đăng ký hoặc miễn đăng ký), xem xét sự biến đổi của các loại thực phẩm hiện có và mức độ rủi ro khác nhau của chúng; các khoảng cách pháp lý, trong số những người khác. Do đó, với toàn bộ kịch bản được tìm thấy trong phân tích vấn đề, trong số các biện pháp khác, cần phải có những thay đổi về quy định để giải quyết vấn đề chính; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 13/12/2022.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Braxin về quản lý thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 10 tháng 10 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/BRA/1447, ngày 14/9/2022, Braxin thông báo Dự thảo nghị quyết số 1113, ngày 06 tháng 9 năm 2022 (11 trang, bằng tiếng Bồ Đào Nha).

Dự thảo Nghị quyết này có các điều khoản về việc quản lý thực phẩm và bao bì thuộc thẩm quyền của Hệ thống Giám sát Y tế Quốc gia (SNVS) nhằm cung cấp trên lãnh thổ quốc gia. Quy định này cũng sẽ được thông báo cho Ủy ban SPS

Mục đích của Thông báo: Trong các cuộc hội thảo được tổ chức với giám sát sức khỏe, hiệu quả thấp của các thủ tục pháp lý hiện hành đối với việc hợp quy hóa thực phẩm đã được xác định, với các hậu quả sau: thiếu khả năng tiếp cận thông tin về các sản phẩm được hợp pháp hóa; quy định thiếu rõ ràng; khó khăn với việc phân loại thực phẩm; thiếu định nghĩa về cách hiểu rủi ro này; thông tin kỹ thuật không đầy đủ dẫn đến việc kiểm soát không đầy đủ, đặc biệt là đối với các sản phẩm có rủi ro cao hơn; năng lực hoạt động của các phòng thí nghiệm phân tích không đủ; các hình thức quy định không đủ số lượng (đăng ký hoặc miễn đăng ký), xem xét sự biến đổi của các loại thực phẩm hiện có và mức độ rủi ro khác nhau của chúng; các khoảng cách pháp lý, trong số những người khác. Do đó, với toàn bộ kịch bản được tìm thấy trong phân tích vấn đề, trong số các biện pháp khác, cần phải có những thay đổi về quy định để giải quyết vấn đề chính; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 13/12/2022.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây