HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Braxin về thịt bò chín
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/BRA/1269 ngày 06/10/2021, Braxin thông báo ban hành Sắc lệnh MAPA số 406, ngày 28 tháng 9 năm 2021 (2 trang, bằng tiếng Bồ Đào Nha), áp dụng đối với thịt trâu, bò, đông lạnh (HS 0202); thịt, các sản phẩm từ thịt và các sản phẩm từ động vật khác (ICS 67.120).

Sắc lệnh MAPA số 406 mở ra thời hạn 60 ngày để lấy ý kiến ​​cộng đồng về đề xuất xây dựng quy chuẩn kỹ thuật về nhận dạng và chất lượng đối với thịt bò chín. Các đề xuất có cơ sở về mặt kỹ thuật được chuyển tiếp thông qua Hệ thống Giám sát Hành động Quy phạm – SISMAN, của Bộ Nông nghiệp – SDA / MAPA, tại địa chỉ:

https://sistemasweb.agosystemura.gov.br/solicita/

Quy chuẩn kỹ thuật về cơ sở nhận dạng và chất lượng của thịt bò trưởng thành nhằm mục đích điều chỉnh quy trình sản xuất, tên gọi và bao bì của nó. Thịt chín được hiểu là thịt bò trải qua quá trình làm chín chân không, ẩm. Thịt chín là một sản phẩm lạnh và đông lạnh, có hoặc không có xương.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 29/11/2021.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Braxin về thịt bò chín
Ngày xuất bản: ngày 07 tháng 12 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/BRA/1269 ngày 06/10/2021, Braxin thông báo ban hành Sắc lệnh MAPA số 406, ngày 28 tháng 9 năm 2021 (2 trang, bằng tiếng Bồ Đào Nha), áp dụng đối với thịt trâu, bò, đông lạnh (HS 0202); thịt, các sản phẩm từ thịt và các sản phẩm từ động vật khác (ICS 67.120).

Sắc lệnh MAPA số 406 mở ra thời hạn 60 ngày để lấy ý kiến ​​cộng đồng về đề xuất xây dựng quy chuẩn kỹ thuật về nhận dạng và chất lượng đối với thịt bò chín. Các đề xuất có cơ sở về mặt kỹ thuật được chuyển tiếp thông qua Hệ thống Giám sát Hành động Quy phạm – SISMAN, của Bộ Nông nghiệp – SDA / MAPA, tại địa chỉ:

https://sistemasweb.agosystemura.gov.br/solicita/

Quy chuẩn kỹ thuật về cơ sở nhận dạng và chất lượng của thịt bò trưởng thành nhằm mục đích điều chỉnh quy trình sản xuất, tên gọi và bao bì của nó. Thịt chín được hiểu là thịt bò trải qua quá trình làm chín chân không, ẩm. Thịt chín là một sản phẩm lạnh và đông lạnh, có hoặc không có xương.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 29/11/2021.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây