HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Braxin về thực phẩm ăn liền
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/BRA/1430, ngày 15/8/2022, Braxin thông báo Nghị quyết số 719, ngày 01 tháng 7 năm 2022 (6 trang, bằng tiếng Bồ Đào Nha).

Nghị quyết này bao gồm các điều khoản về yêu cầu vệ sinh của hỗn hợp chế biến thực phẩm và thực phẩm ăn liền.

Nghị quyết này là kết quả của việc hợp nhất các quy định trước đây, theo Quy chế thực hành tốt, không thay đổi nội dung. Quy định này cũng sẽ được thông báo cho Ủy ban SPS.

Mục đích của Thông báo: Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người.

Nghị quyết dự kiến thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2022.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Braxin về thực phẩm ăn liền
Ngày xuất bản: ngày 10 tháng 10 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/BRA/1430, ngày 15/8/2022, Braxin thông báo Nghị quyết số 719, ngày 01 tháng 7 năm 2022 (6 trang, bằng tiếng Bồ Đào Nha).

Nghị quyết này bao gồm các điều khoản về yêu cầu vệ sinh của hỗn hợp chế biến thực phẩm và thực phẩm ăn liền.

Nghị quyết này là kết quả của việc hợp nhất các quy định trước đây, theo Quy chế thực hành tốt, không thay đổi nội dung. Quy định này cũng sẽ được thông báo cho Ủy ban SPS.

Mục đích của Thông báo: Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người.

Nghị quyết dự kiến thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2022.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây