HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Đài Loan về sản phẩm thịt
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TPKM/470 ngày 19/10/2021, Đài Loan thông báo Dự thảo Quy định quản lý việc ghi nhãn các sản phẩm thịt tái cấu trúc và thịt được pha tạp nhân tạo (2 trang, bằng tiếng Anh; 1 trang, bằng tiếng Trung).

Dựa trên các quy định tại đoạn 10, đoạn 1, Điều 22 và đoạn 2, Điều 25 của Luật Quản lý vệ sinh và An toàn thực phẩm, Bộ Y tế và Phúc lợi Đài Loan đề xuất áp dụng các yêu cầu ghi nhãn đối với các sản phẩm thịt được pha tạp nhân tạo để giúp người tiêu dùng biết rõ về các sản phẩm của mà họ mua.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn; ngăn chặn các hành vi gian lận và bảo vệ người tiêu dùng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Đài Loan về sản phẩm thịt
Ngày xuất bản: ngày 07 tháng 12 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TPKM/470 ngày 19/10/2021, Đài Loan thông báo Dự thảo Quy định quản lý việc ghi nhãn các sản phẩm thịt tái cấu trúc và thịt được pha tạp nhân tạo (2 trang, bằng tiếng Anh; 1 trang, bằng tiếng Trung).

Dựa trên các quy định tại đoạn 10, đoạn 1, Điều 22 và đoạn 2, Điều 25 của Luật Quản lý vệ sinh và An toàn thực phẩm, Bộ Y tế và Phúc lợi Đài Loan đề xuất áp dụng các yêu cầu ghi nhãn đối với các sản phẩm thịt được pha tạp nhân tạo để giúp người tiêu dùng biết rõ về các sản phẩm của mà họ mua.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn; ngăn chặn các hành vi gian lận và bảo vệ người tiêu dùng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây