HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Đài Loan về thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo G/TBT/TPKM/458 ngày 31/5/2021, Đài Loan thông báo Dự thảo sửa đổi Điều 6, Điều 9 và Phụ lục 2 Điều 8 của Quy định về Ghi nhãn dinh dưỡng cho sản phẩm thực phẩm đóng gói sẵn (3 trang, bằng tiếng Anh; 3 trang, bằng tiếng Trung).

Các sửa đổi chính của Quy định về Ghi nhãn dinh dưỡng cho sản phẩm thực phẩm đóng gói sẵn như sau:

  1. Sửa đổi cách ghi nhãn sản phẩm thủy hóa, thực phẩm dạng viên nén, viên nang;
  2. Sửa đổi các điều kiện ghi nhãn “0” đối với giá trị calo và chất dinh dưỡng;
  3. Sửa đổi định dạng dữ liệu.

Mục đích của quy định này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Đài Loan về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 03 tháng 08 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo G/TBT/TPKM/458 ngày 31/5/2021, Đài Loan thông báo Dự thảo sửa đổi Điều 6, Điều 9 và Phụ lục 2 Điều 8 của Quy định về Ghi nhãn dinh dưỡng cho sản phẩm thực phẩm đóng gói sẵn (3 trang, bằng tiếng Anh; 3 trang, bằng tiếng Trung).

Các sửa đổi chính của Quy định về Ghi nhãn dinh dưỡng cho sản phẩm thực phẩm đóng gói sẵn như sau:

  1. Sửa đổi cách ghi nhãn sản phẩm thủy hóa, thực phẩm dạng viên nén, viên nang;
  2. Sửa đổi các điều kiện ghi nhãn “0” đối với giá trị calo và chất dinh dưỡng;
  3. Sửa đổi định dạng dữ liệu.

Mục đích của quy định này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây