HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Đài Loan về thực phẩm đóng gói sẵn
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TPKM/469 ngày 19/10/2021, Đài Loan thông báo Dự thảo sửa đổi Quy định về Công bố dinh dưỡng đối với sản phẩm thực phẩm đóng gói sẵn (16 trang, bằng tiếng Anh; 13 trang, bằng tiếng Trung).

Các sửa đổi được đề xuất chính đối với Quy định về Công bố dinh dưỡng đối với sản phẩm thực phẩm đóng gói sẵn như sau:

  1. Bổ sung phạm vi của định nghĩa và các thuật ngữ;
  2. Sửa đổi mô tả công bố hàm lượng chất dinh dưỡng;
  3. Bổ sung chức năng sinh lý của tiêu chuẩn hàm lượng chất dinh dưỡng;
  4. Sửa đổi các từ của tuyên bố được đưa ra bởi các sản phẩm tái hydrat hóa;
  5. Yêu cầu đối với các sản phẩm dạng lỏng có từ hai công bố dinh dưỡng trở lên để thêm tường thuật;
  6. Sửa đổi các từ trong Bảng 7.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Đài Loan về thực phẩm đóng gói sẵn
Ngày xuất bản: ngày 07 tháng 12 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TPKM/469 ngày 19/10/2021, Đài Loan thông báo Dự thảo sửa đổi Quy định về Công bố dinh dưỡng đối với sản phẩm thực phẩm đóng gói sẵn (16 trang, bằng tiếng Anh; 13 trang, bằng tiếng Trung).

Các sửa đổi được đề xuất chính đối với Quy định về Công bố dinh dưỡng đối với sản phẩm thực phẩm đóng gói sẵn như sau:

  1. Bổ sung phạm vi của định nghĩa và các thuật ngữ;
  2. Sửa đổi mô tả công bố hàm lượng chất dinh dưỡng;
  3. Bổ sung chức năng sinh lý của tiêu chuẩn hàm lượng chất dinh dưỡng;
  4. Sửa đổi các từ của tuyên bố được đưa ra bởi các sản phẩm tái hydrat hóa;
  5. Yêu cầu đối với các sản phẩm dạng lỏng có từ hai công bố dinh dưỡng trở lên để thêm tường thuật;
  6. Sửa đổi các từ trong Bảng 7.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây