HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Dominica về thực phẩm
Nội dung:
Theo tin cảnh báo G/TBT/DMA/20 ngày 14/6/2021, Dominica thông báo Tiêu chuẩn về Phương pháp lấy mẫu lô hàng (31 trang, bằng tiếng Anh). Tiêu chuẩn này áp dụng đối với: Rau ăn được và một số loại củ, rễ, quả (HS 07); Trái cây và quả hạch ăn được; vỏ quả có múi hoặc dưa (HS 08).

Tiêu chuẩn này cung cấp hướng dẫn cho các tổ chức bảo vệ thực vật quốc gia (NPPO) trong việc lựa chọn phương pháp lấy mẫu thích hợp để kiểm tra hoặc thử nghiệm các lô hàng nhằm xác minh sự phù hợp với các yêu cầu kiểm dịch thực vật. Tiêu chuẩn này không đưa ra hướng dẫn về việc lấy mẫu tại hiện trường (ví dụ, theo yêu cầu cho các cuộc điều tra).

Mục đích ban hành tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Tiêu chuẩn dự kiến thông qua ngày 31/12/2021 và có hiệu lực sau 6 tháng.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 13/8/2021.



NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Dominica về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 03 tháng 08 năm 2021
Nội dung:
Theo tin cảnh báo G/TBT/DMA/20 ngày 14/6/2021, Dominica thông báo Tiêu chuẩn về Phương pháp lấy mẫu lô hàng (31 trang, bằng tiếng Anh). Tiêu chuẩn này áp dụng đối với: Rau ăn được và một số loại củ, rễ, quả (HS 07); Trái cây và quả hạch ăn được; vỏ quả có múi hoặc dưa (HS 08).

Tiêu chuẩn này cung cấp hướng dẫn cho các tổ chức bảo vệ thực vật quốc gia (NPPO) trong việc lựa chọn phương pháp lấy mẫu thích hợp để kiểm tra hoặc thử nghiệm các lô hàng nhằm xác minh sự phù hợp với các yêu cầu kiểm dịch thực vật. Tiêu chuẩn này không đưa ra hướng dẫn về việc lấy mẫu tại hiện trường (ví dụ, theo yêu cầu cho các cuộc điều tra).

Mục đích ban hành tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Tiêu chuẩn dự kiến thông qua ngày 31/12/2021 và có hiệu lực sau 6 tháng.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 13/8/2021.



Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây