HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Hàn Quốc về ghi nhãn thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo G/TBT/KOR/968 ngày 16/6/2021, Hàn Quốc thông báo Bản sửa đổi của “Tiêu chuẩn ghi nhãn thực phẩm” (63 trang, bằng tiếng Hàn).

Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc đang đề xuất sửa đổi “Tiêu chuẩn Ghi nhãn thực phẩm”. Những thay đổi chính được đề xuất là:

1) Phương pháp ghi nhãn “có chứa cồn” trong đồ uống không cồn được sửa đổi để cải thiện cho dễ đọc.

2) Các ví dụ về công bố số lượng vi khuẩn axit lactic trong thực phẩm mới được thiết lập.

3) Phương pháp ghi nhãn của thực phẩm ăn liền cho bữa ăn học đường được sửa đổi.

4) Miễn khai báo về số lượng điển hình của nhà sản xuất trứng trên vỏ trứng được thiết lập.

5) Việc miễn trừ công bố khối lượng tịnh trong thực phẩm chưa qua chế biến có bao bì trong suốt được thiết lập.

6) Tên của các loại thực phẩm được sửa đổi bằng cách phản ánh sự sửa đổi theo Luật Thực phẩm Hàn Quốc.

Mục đích bản sửa đổi này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu ghi nhãn; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Hàn Quốc về ghi nhãn thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 03 tháng 08 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo G/TBT/KOR/968 ngày 16/6/2021, Hàn Quốc thông báo Bản sửa đổi của “Tiêu chuẩn ghi nhãn thực phẩm” (63 trang, bằng tiếng Hàn).

Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc đang đề xuất sửa đổi “Tiêu chuẩn Ghi nhãn thực phẩm”. Những thay đổi chính được đề xuất là:

1) Phương pháp ghi nhãn “có chứa cồn” trong đồ uống không cồn được sửa đổi để cải thiện cho dễ đọc.

2) Các ví dụ về công bố số lượng vi khuẩn axit lactic trong thực phẩm mới được thiết lập.

3) Phương pháp ghi nhãn của thực phẩm ăn liền cho bữa ăn học đường được sửa đổi.

4) Miễn khai báo về số lượng điển hình của nhà sản xuất trứng trên vỏ trứng được thiết lập.

5) Việc miễn trừ công bố khối lượng tịnh trong thực phẩm chưa qua chế biến có bao bì trong suốt được thiết lập.

6) Tên của các loại thực phẩm được sửa đổi bằng cách phản ánh sự sửa đổi theo Luật Thực phẩm Hàn Quốc.

Mục đích bản sửa đổi này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu ghi nhãn; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây