HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Hàn Quốc về thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KOR/1055 ngày 18/2/2022, Hàn Quốc thông báo Đề xuất sửa đổi “Tiêu chuẩn ghi nhãn cho thực phẩm” (45 trang, bằng tiếng Hàn).

 Sửa đổi được đề xuất nhằm mục đích:

  1. Thay đổi ghi nhãn ngày từ “Bán theo ngày” thành “Sử dụng theo ngày”.
  2. Cải tiến phương pháp trình bày vòng đời của sản phẩm bằng sử dụng ngày thu hoạch của thực phẩm ở trạng thái tự nhiên.
  3. Phản ánh các Tiêu chuẩn tiếp nhận chất dinh dưỡng gần đây của Hàn Quốc.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Hàn Quốc về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 06 tháng 04 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KOR/1055 ngày 18/2/2022, Hàn Quốc thông báo Đề xuất sửa đổi “Tiêu chuẩn ghi nhãn cho thực phẩm” (45 trang, bằng tiếng Hàn).

 Sửa đổi được đề xuất nhằm mục đích:

  1. Thay đổi ghi nhãn ngày từ “Bán theo ngày” thành “Sử dụng theo ngày”.
  2. Cải tiến phương pháp trình bày vòng đời của sản phẩm bằng sử dụng ngày thu hoạch của thực phẩm ở trạng thái tự nhiên.
  3. Phản ánh các Tiêu chuẩn tiếp nhận chất dinh dưỡng gần đây của Hàn Quốc.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây