HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Hàn Quốc về thực phẩm chức năng
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KOR/1093, ngày 25/8/2022, Hàn Quốc thông báo Dự thảo Đề xuất sửa đổi “Tiêu chuẩn và Đặc tính kỹ thuật của thực phẩm chức năng”; (28 trang, bằng tiếng Hàn).

Nội dung sửa đổi gồm:

  1. Sửa đổi thông báo cảnh báo về lượng tiêu thụ trong “Thực vật có chứa chất diệp lục”, “Tảo xoắn”, “Chất chiết xuất từ sáp ong”, “Dầu ăn có chứa axit gamma-linolenic”, “Chất xơ ăn kiêng từ vỏ cây mã đề”, “polydextrose” và “Men gạo đỏ”
  2. Điều chỉnh lượng tiêu thụ hàng ngày của ‘Tảo xoắn’, ‘chiết xuất sáp ong’ và ‘chất xơ ăn kiêng từ vỏ Psyllium’
  3. Sửa đổi đặc điểm kỹ thuật của chì trong ‘Tảo xoắn’ và ‘chiết xuất sáp ong’
  4. Xóa yêu cầu về sức khỏe trong ‘Tảo xoắn’
  5. Thêm yêu cầu về sức khỏe trong ‘Tỏi’
  6. Thêm ‘chiết xuất Coleus forskohlii’ vào danh sách thành phần chức năng

Mục đích của thông báo: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

 




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Hàn Quốc về thực phẩm chức năng
Ngày xuất bản: ngày 10 tháng 10 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KOR/1093, ngày 25/8/2022, Hàn Quốc thông báo Dự thảo Đề xuất sửa đổi “Tiêu chuẩn và Đặc tính kỹ thuật của thực phẩm chức năng”; (28 trang, bằng tiếng Hàn).

Nội dung sửa đổi gồm:

  1. Sửa đổi thông báo cảnh báo về lượng tiêu thụ trong “Thực vật có chứa chất diệp lục”, “Tảo xoắn”, “Chất chiết xuất từ sáp ong”, “Dầu ăn có chứa axit gamma-linolenic”, “Chất xơ ăn kiêng từ vỏ cây mã đề”, “polydextrose” và “Men gạo đỏ”
  2. Điều chỉnh lượng tiêu thụ hàng ngày của ‘Tảo xoắn’, ‘chiết xuất sáp ong’ và ‘chất xơ ăn kiêng từ vỏ Psyllium’
  3. Sửa đổi đặc điểm kỹ thuật của chì trong ‘Tảo xoắn’ và ‘chiết xuất sáp ong’
  4. Xóa yêu cầu về sức khỏe trong ‘Tảo xoắn’
  5. Thêm yêu cầu về sức khỏe trong ‘Tỏi’
  6. Thêm ‘chiết xuất Coleus forskohlii’ vào danh sách thành phần chức năng

Mục đích của thông báo: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

 




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây