HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Hàn Quốc về tiêu chuẩn ghi nhãn
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KOR/1083 ngày 06/7/2022, Hàn Quốc thông báo Đề xuất sửa đổi “Tiêu chuẩn ghi nhãn cho thực phẩm”; (28 trang, bằng tiếng Hàn).

Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc đề nghị sửa đổi Tiêu chuẩn Ghi nhãn Thực phẩm như sau:

1) Chỉ định các điều kiện để được miễn trừ đối với các gói ghi nhãn được bán trực tuyến dưới dạng gói sản phẩm

2) Sửa đổi các tuyên bố ghi nhãn cho phù hợp với những thay đổi được thực hiện trong phân loại gia vị

3) Phản ánh bản sửa đổi được thực hiện đối với hệ thống phân loại phụ gia thực phẩm được sử dụng trong sản xuất các hợp chất gốc kẹo cao su như Este axit béo Glycerin.

Mục đích của quy định nhằm: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 29/8/2022.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Hàn Quốc về tiêu chuẩn ghi nhãn
Ngày xuất bản: ngày 14 tháng 08 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KOR/1083 ngày 06/7/2022, Hàn Quốc thông báo Đề xuất sửa đổi “Tiêu chuẩn ghi nhãn cho thực phẩm”; (28 trang, bằng tiếng Hàn).

Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc đề nghị sửa đổi Tiêu chuẩn Ghi nhãn Thực phẩm như sau:

1) Chỉ định các điều kiện để được miễn trừ đối với các gói ghi nhãn được bán trực tuyến dưới dạng gói sản phẩm

2) Sửa đổi các tuyên bố ghi nhãn cho phù hợp với những thay đổi được thực hiện trong phân loại gia vị

3) Phản ánh bản sửa đổi được thực hiện đối với hệ thống phân loại phụ gia thực phẩm được sử dụng trong sản xuất các hợp chất gốc kẹo cao su như Este axit béo Glycerin.

Mục đích của quy định nhằm: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 29/8/2022.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây