HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Hội đồng hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh về mì ăn liền
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/536, G/TBT/N/BHR/629, G/TBT/N/KWT/595, G/TBT/N/OMN/465, G/TBT/N/QAT/616, G/TBT/N/SAU/1244, G/TBT/N/YEM/223 ngày 01/6/2022, Hội đồng Hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh (gọi tắt là GSO) thông báo về dự thảo quy chuẩn kỹ thuật đối với mì ăn liền (9 trang, bằng tiếng Anh), (14 trang, bằng tiếng Ả Rập).

Dự thảo quy chuẩn kỹ thuật này liên quan đến các loại mì. Mì ăn liền có thể được đóng gói với gia vị mì, hoặc ở dạng mì gia vị, có hoặc không có (các) gia vị trang trí mì trong các túi riêng, hoặc rải lên mì và sẵn sàng để sử dụng sau quá trình khử nước. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho mì ống.

Mục đích của quy chuẩn nhằm phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Hội đồng hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh về mì ăn liền
Ngày xuất bản: ngày 03 tháng 07 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/536, G/TBT/N/BHR/629, G/TBT/N/KWT/595, G/TBT/N/OMN/465, G/TBT/N/QAT/616, G/TBT/N/SAU/1244, G/TBT/N/YEM/223 ngày 01/6/2022, Hội đồng Hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh (gọi tắt là GSO) thông báo về dự thảo quy chuẩn kỹ thuật đối với mì ăn liền (9 trang, bằng tiếng Anh), (14 trang, bằng tiếng Ả Rập).

Dự thảo quy chuẩn kỹ thuật này liên quan đến các loại mì. Mì ăn liền có thể được đóng gói với gia vị mì, hoặc ở dạng mì gia vị, có hoặc không có (các) gia vị trang trí mì trong các túi riêng, hoặc rải lên mì và sẵn sàng để sử dụng sau quá trình khử nước. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho mì ống.

Mục đích của quy chuẩn nhằm phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây