HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Hội đồng hợp tác các quốc gia vùng Vịnh về pho mát
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/507, G/TBT/N/BHR/608, G/TBT/N/KWT/576, G/TBT/N/OMN/443, G/TBT/N/QAT/597, G/TBT/N/SAU/1213, G/TBT/N/YEM/204 ngày 06/10/2021, Hội đồng hợp tác các quốc gia vùng Vịnh (gọi tắt là GCC gồm: Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ba-ranh, Cô-oét, Ô-man, Qatar, Vương quốc Ả rập Saudi, Yemen) thông báo ban hành Tiêu chuẩn về pho mát kem (GSO 832/2010) (16 trang, bằng tiếng Ả Rập; 17 trang, bằng tiếng Anh).

Trong cuộc họp lần thứ 29 về các tiêu chuẩn thực phẩm và nông nghiệp, Ủy ban kỹ thuật vùng Vịnh đã đồng ý cập nhật tiêu chuẩn (pho mát kem GSO832 / 2010) theo tài liệu tham khảo mới.

Mục đích của việc ban hành tiêu chuẩn này nhằm bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; đảm bảo sự hài hòa.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Hội đồng hợp tác các quốc gia vùng Vịnh về pho mát
Ngày xuất bản: ngày 07 tháng 12 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/507, G/TBT/N/BHR/608, G/TBT/N/KWT/576, G/TBT/N/OMN/443, G/TBT/N/QAT/597, G/TBT/N/SAU/1213, G/TBT/N/YEM/204 ngày 06/10/2021, Hội đồng hợp tác các quốc gia vùng Vịnh (gọi tắt là GCC gồm: Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ba-ranh, Cô-oét, Ô-man, Qatar, Vương quốc Ả rập Saudi, Yemen) thông báo ban hành Tiêu chuẩn về pho mát kem (GSO 832/2010) (16 trang, bằng tiếng Ả Rập; 17 trang, bằng tiếng Anh).

Trong cuộc họp lần thứ 29 về các tiêu chuẩn thực phẩm và nông nghiệp, Ủy ban kỹ thuật vùng Vịnh đã đồng ý cập nhật tiêu chuẩn (pho mát kem GSO832 / 2010) theo tài liệu tham khảo mới.

Mục đích của việc ban hành tiêu chuẩn này nhằm bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; đảm bảo sự hài hòa.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây