HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của I-xra-en về trái cây
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ISR/1238 ngày 23/2/2022, I-xra-en thông báo ban hành Tiêu chuẩn quốc gia SI 1295 – Trái cây sấy khô hoặc bán sấy khô (10 trang, bằng tiếng Do Thái).

I-xra-en thông báo về việc sửa đổi các Tiêu chuẩn bắt buộc sau: SI 1075, SI 1130, SI 1295 và SI 1312 đối với trái cây khô hoặc bán sấy khô, sẽ được thay thế bằng tiêu chuẩn SI 1295. Tất cả các phần nội dung của tiêu chuẩn đề xuất phải được tuyên bố là bắt buộc.

Cả tiêu chuẩn cũ và tiêu chuẩn sửa đổi mới này sẽ được áp dụng kể từ khi bản sửa đổi được thông báo này có hiệu lực trong ít nhất hai năm. Trong thời gian này, sản phẩm có thể được kiểm tra theo tiêu chuẩn cũ hoặc tiêu chuẩn sửa đổi mới.

Mục đích của thông báo: Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của I-xra-en về trái cây
Ngày xuất bản: ngày 06 tháng 04 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ISR/1238 ngày 23/2/2022, I-xra-en thông báo ban hành Tiêu chuẩn quốc gia SI 1295 – Trái cây sấy khô hoặc bán sấy khô (10 trang, bằng tiếng Do Thái).

I-xra-en thông báo về việc sửa đổi các Tiêu chuẩn bắt buộc sau: SI 1075, SI 1130, SI 1295 và SI 1312 đối với trái cây khô hoặc bán sấy khô, sẽ được thay thế bằng tiêu chuẩn SI 1295. Tất cả các phần nội dung của tiêu chuẩn đề xuất phải được tuyên bố là bắt buộc.

Cả tiêu chuẩn cũ và tiêu chuẩn sửa đổi mới này sẽ được áp dụng kể từ khi bản sửa đổi được thông báo này có hiệu lực trong ít nhất hai năm. Trong thời gian này, sản phẩm có thể được kiểm tra theo tiêu chuẩn cũ hoặc tiêu chuẩn sửa đổi mới.

Mục đích của thông báo: Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây