HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Kenya về chất lượng trứng gà
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KEN/1373 ngày 18/01/2023, Kenya thông báo dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia ký hiệu DKS 2296:2022 Trứng gà – Phương pháp đánh giá chất lượng; (12 trang, bằng tiếng Anh).

Tiêu chuẩn Kenya này quy định các phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm cần thiết để xác định chất lượng của trứng tươi. Tiêu chuẩn bao gồm các yếu tố chất lượng bên ngoài xuất hiện khi kiểm tra trực tiếp và các yếu tố chất lượng bên trong xuất hiện trước khi soi bằng nến hoặc khi trứng được đập ra và đo bằng đơn vị Haugh cộng với kiểm tra trực quan các phần lòng đỏ.

Mục đích của thông báo: Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 16/3/2023.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Kenya về chất lượng trứng gà
Ngày xuất bản: ngày 08 tháng 03 năm 2023
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KEN/1373 ngày 18/01/2023, Kenya thông báo dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia ký hiệu DKS 2296:2022 Trứng gà – Phương pháp đánh giá chất lượng; (12 trang, bằng tiếng Anh).

Tiêu chuẩn Kenya này quy định các phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm cần thiết để xác định chất lượng của trứng tươi. Tiêu chuẩn bao gồm các yếu tố chất lượng bên ngoài xuất hiện khi kiểm tra trực tiếp và các yếu tố chất lượng bên trong xuất hiện trước khi soi bằng nến hoặc khi trứng được đập ra và đo bằng đơn vị Haugh cộng với kiểm tra trực quan các phần lòng đỏ.

Mục đích của thông báo: Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 16/3/2023.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây