HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Kenya về tinh bột khoai tây
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KEN/1250, ngày 16/5/2022, Kenya thông báo ban hành Tiêu chuẩn quốc gia DKS 2964-2022 về Tinh bột khoai tây cấp thực phẩm – Đặc điểm kỹ thuật; (10 trang, bằng tiếng Anh).

Dự thảo Tiêu chuẩn Kenya này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với tinh bột khoai tây cấp thực phẩm

Mục đích của tiêu chuẩn nhằm đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Kenya về tinh bột khoai tây
Ngày xuất bản: ngày 03 tháng 07 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KEN/1250, ngày 16/5/2022, Kenya thông báo ban hành Tiêu chuẩn quốc gia DKS 2964-2022 về Tinh bột khoai tây cấp thực phẩm – Đặc điểm kỹ thuật; (10 trang, bằng tiếng Anh).

Dự thảo Tiêu chuẩn Kenya này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với tinh bột khoai tây cấp thực phẩm

Mục đích của tiêu chuẩn nhằm đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây