HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Liên bang Nga về ghi nhãn thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo G/TBT/RUS/113 ngày 16/4/2021, Liên bang Nga thông báo Dự thảo sửa đổi Nghị định số 4 về quy chuẩn kỹ thuật của Liên minh Hải quan "Ghi nhãn các sản phẩm thực phẩm" (TR CU 022/2011) (21 trang, bằng tiếng Nga).

Dự thảo Nghị định số 4 về quy chuẩn kỹ thuật của Liên minh Hải quan "Ghi nhãn các sản phẩm thực phẩm" làm rõ một số điều khoản của quy chuẩn kỹ thuật bao gồm chỉ dẫn về dầu và chất béo được sử dụng trong chế phẩm.

Mục đích của quy định này nhằm phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 24/6/2021.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Liên bang Nga về ghi nhãn thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 09 tháng 06 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo G/TBT/RUS/113 ngày 16/4/2021, Liên bang Nga thông báo Dự thảo sửa đổi Nghị định số 4 về quy chuẩn kỹ thuật của Liên minh Hải quan "Ghi nhãn các sản phẩm thực phẩm" (TR CU 022/2011) (21 trang, bằng tiếng Nga).

Dự thảo Nghị định số 4 về quy chuẩn kỹ thuật của Liên minh Hải quan "Ghi nhãn các sản phẩm thực phẩm" làm rõ một số điều khoản của quy chuẩn kỹ thuật bao gồm chỉ dẫn về dầu và chất béo được sử dụng trong chế phẩm.

Mục đích của quy định này nhằm phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 24/6/2021.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây