HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Malaysia về thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo G/TBT/MYS/104 ngày 09/6/2021, Malaysia thông báo về các sửa đổi đối với đoạn 11 (1) (e) và Biểu A thứ năm (Bảng I và Bảng III) của Quy định Thực phẩm 1985 [P.U. (A) 437/1985]. (2 trang, bằng tiếng Anh).

Các đề xuất sửa đổi đối với Quy định Thực phẩm 1985 [P.U. (A) 437/1985] liên quan đến những điều sau:

  1. Sửa đổi yêu cầu ghi nhãn tại đoạn 11 (1) (e) bằng cách đưa yêu cầu công bố nước được bổ sung vào danh sách các thành phần trên mỗi bao bì chứa thực phẩm để bán;
  2. Sửa đổi Bảng I thành Bảng A thứ năm bằng cách xóa công bố hàm lượng dinh dưỡng là “axit béo chuyển hóa thấp” và các điều kiện của nó, đồng thời thêm công bố hàm lượng dinh dưỡng là “axit béo chuyển hóa tự do” và các điều kiện của nó;
  3. Sửa đổi Bảng III thành Bảng A Thứ năm bằng cách thêm lượng tối thiểu cần thiết cho các công bố về chức năng dinh dưỡng của thành phần giàu Kali và Tocotrienol (TRF).

Mục đích bản sửa đổi này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu ghi nhãn; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Malaysia về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 03 tháng 08 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo G/TBT/MYS/104 ngày 09/6/2021, Malaysia thông báo về các sửa đổi đối với đoạn 11 (1) (e) và Biểu A thứ năm (Bảng I và Bảng III) của Quy định Thực phẩm 1985 [P.U. (A) 437/1985]. (2 trang, bằng tiếng Anh).

Các đề xuất sửa đổi đối với Quy định Thực phẩm 1985 [P.U. (A) 437/1985] liên quan đến những điều sau:

  1. Sửa đổi yêu cầu ghi nhãn tại đoạn 11 (1) (e) bằng cách đưa yêu cầu công bố nước được bổ sung vào danh sách các thành phần trên mỗi bao bì chứa thực phẩm để bán;
  2. Sửa đổi Bảng I thành Bảng A thứ năm bằng cách xóa công bố hàm lượng dinh dưỡng là “axit béo chuyển hóa thấp” và các điều kiện của nó, đồng thời thêm công bố hàm lượng dinh dưỡng là “axit béo chuyển hóa tự do” và các điều kiện của nó;
  3. Sửa đổi Bảng III thành Bảng A Thứ năm bằng cách thêm lượng tối thiểu cần thiết cho các công bố về chức năng dinh dưỡng của thành phần giàu Kali và Tocotrienol (TRF).

Mục đích bản sửa đổi này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu ghi nhãn; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây