HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Paraguay về thực phẩm chế biến
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/PRY/27 ngày 01/11/2021, Paraguay thông báo Dự thảo Nghị quyết của Bộ Y tế Công cộng và Phúc lợi Xã hội phê duyệt Quy chuẩn kỹ thuật thiết lập các yêu cầu đối với thực phẩm đóng gói dành cho chế độ ăn hạn chế lactose (3 trang, bằng tiếng Tây Ban Nha)

Dự thảo Nghị quyết được thông báo nhằm mục đích điều chỉnh thực phẩm ăn kiêng hạn chế lactose, thiết lập các yêu cầu phải đáp ứng đối với thực phẩm đóng gói giảm lactose, ít lactose và không chứa lactose để được gọi như vậy.

Mục đích của Thông báo: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Paraguay về thực phẩm chế biến
Ngày xuất bản: ngày 12 tháng 02 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/PRY/27 ngày 01/11/2021, Paraguay thông báo Dự thảo Nghị quyết của Bộ Y tế Công cộng và Phúc lợi Xã hội phê duyệt Quy chuẩn kỹ thuật thiết lập các yêu cầu đối với thực phẩm đóng gói dành cho chế độ ăn hạn chế lactose (3 trang, bằng tiếng Tây Ban Nha)

Dự thảo Nghị quyết được thông báo nhằm mục đích điều chỉnh thực phẩm ăn kiêng hạn chế lactose, thiết lập các yêu cầu phải đáp ứng đối với thực phẩm đóng gói giảm lactose, ít lactose và không chứa lactose để được gọi như vậy.

Mục đích của Thông báo: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây