HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Rwanda về mứt và thạch rau củ
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/RWA/769 ngày 23/01/2023, Rwanda thông báo dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia ký hiệu DRS 551:2023, Mứt và thạch rau củ – Đặc điểm kỹ thuật; (13 trang, bằng tiếng Anh).

Dự thảo Tiêu chuẩn Rwanda này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với mứt và thạch dành cho người tiêu dùng trực tiếp. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho:

  1. a) các sản phẩm khi được chỉ định là dùng để chế biến tiếp, chẳng hạn như những sản phẩm dùng để sản xuất bánh nướng, bánh ngọt hoặc bánh quy cao cấp;
  2. b) các sản phẩm được dự định hoặc dán nhãn rõ ràng là dành cho các mục đích sử dụng cho chế độ ăn kiêng đặc biệt;
  3. c) các sản phẩm ít đường hoặc có hàm lượng đường rất thấp; và
  4. d) các sản phẩm mà thực phẩm có đặc tính làm ngọt đã được thay thế toàn bộ hoặc một phần
  5. e) phụ gia thực phẩm làm ngọt.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, ghi nhãn; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Yêu cầu chất lượng; Giảm rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Rwanda về mứt và thạch rau củ
Ngày xuất bản: ngày 08 tháng 03 năm 2023
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/RWA/769 ngày 23/01/2023, Rwanda thông báo dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia ký hiệu DRS 551:2023, Mứt và thạch rau củ – Đặc điểm kỹ thuật; (13 trang, bằng tiếng Anh).

Dự thảo Tiêu chuẩn Rwanda này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với mứt và thạch dành cho người tiêu dùng trực tiếp. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho:

  1. a) các sản phẩm khi được chỉ định là dùng để chế biến tiếp, chẳng hạn như những sản phẩm dùng để sản xuất bánh nướng, bánh ngọt hoặc bánh quy cao cấp;
  2. b) các sản phẩm được dự định hoặc dán nhãn rõ ràng là dành cho các mục đích sử dụng cho chế độ ăn kiêng đặc biệt;
  3. c) các sản phẩm ít đường hoặc có hàm lượng đường rất thấp; và
  4. d) các sản phẩm mà thực phẩm có đặc tính làm ngọt đã được thay thế toàn bộ hoặc một phần
  5. e) phụ gia thực phẩm làm ngọt.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, ghi nhãn; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Yêu cầu chất lượng; Giảm rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây