HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Rwanda về nước ép chuối
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/RWA/688, ngày 5/8/2022, Rwanda thông báo dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia ký hiệu DRS 358: 2022, Nước ép chuối – Đặc điểm kỹ thuật (13 trang, bằng tiếng Anh).

Dự thảo Tiêu chuẩn Rwanda này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với nước chuối dùng cho người.

Mục đích của tiêu chuẩn nhằm phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Yêu cầu chất lượng; Giảm các rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

* Lĩnh vực khác




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Rwanda về nước ép chuối
Ngày xuất bản: ngày 13 tháng 09 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/RWA/688, ngày 5/8/2022, Rwanda thông báo dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia ký hiệu DRS 358: 2022, Nước ép chuối – Đặc điểm kỹ thuật (13 trang, bằng tiếng Anh).

Dự thảo Tiêu chuẩn Rwanda này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với nước chuối dùng cho người.

Mục đích của tiêu chuẩn nhằm phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Yêu cầu chất lượng; Giảm các rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

* Lĩnh vực khác




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây