HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Rwanda về nước giải khát có hương vị
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/RWA/787 ngày 23/01/2023, Rwanda thông báo dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia ký hiệu DRS 79:2023, Nước giải khát có hương vị – Đặc điểm kỹ thuật, cụ thể:

1.1 Dự thảo Tiêu chuẩn Rwanda này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với nước giải khát có hương vị.

1.2 Tiêu chuẩn này áp dụng cho nước giải khát có hương vị trái cây, các bộ phận của thực vật hoặc chiết xuất của chúng không phải trái cây hoặc hương liệu thực phẩm khác (tự nhiên/tổng hợp).

1.3 Tiêu chuẩn này không áp dụng cho nước giải khát được đề cập trong các tiêu chuẩn riêng cụ thể.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, ghi nhãn; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Yêu cầu chất lượng; Giảm rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Rwanda về nước giải khát có hương vị
Ngày xuất bản: ngày 08 tháng 03 năm 2023
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/RWA/787 ngày 23/01/2023, Rwanda thông báo dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia ký hiệu DRS 79:2023, Nước giải khát có hương vị – Đặc điểm kỹ thuật, cụ thể:

1.1 Dự thảo Tiêu chuẩn Rwanda này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với nước giải khát có hương vị.

1.2 Tiêu chuẩn này áp dụng cho nước giải khát có hương vị trái cây, các bộ phận của thực vật hoặc chiết xuất của chúng không phải trái cây hoặc hương liệu thực phẩm khác (tự nhiên/tổng hợp).

1.3 Tiêu chuẩn này không áp dụng cho nước giải khát được đề cập trong các tiêu chuẩn riêng cụ thể.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, ghi nhãn; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Yêu cầu chất lượng; Giảm rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây