HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Slovenia về dầu thực vật
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/SVN/114 ngày 05/1/2022, Slovenia thông báo Quy tắc về chất lượng của dầu thực vật, mỡ thực vật và sốt mayonnaise (1 trang, bằng tiếng Slovenia)

Quy tắc này đưa ra các điều kiện về chất lượng tối thiểu cần được đáp ứng trong buôn bán dầu thực vật, chất béo thực vật và mayonnaise và ghi nhãn chúng.

Mục đích của thông báo: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Slovenia về dầu thực vật
Ngày xuất bản: ngày 11 tháng 03 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/SVN/114 ngày 05/1/2022, Slovenia thông báo Quy tắc về chất lượng của dầu thực vật, mỡ thực vật và sốt mayonnaise (1 trang, bằng tiếng Slovenia)

Quy tắc này đưa ra các điều kiện về chất lượng tối thiểu cần được đáp ứng trong buôn bán dầu thực vật, chất béo thực vật và mayonnaise và ghi nhãn chúng.

Mục đích của thông báo: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây