HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Slovenia về thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/SVN/115 ngày 05/1/2022, Slovenia thông báo Quy tắc đảm bảo truy xuất nguồn gốc xuất xứ đối với thịt bò, lợn, cừu, dê, gia cầm tươi sống, ướp lạnh và đông lạnh không đóng gói sẵn.

Quy tắc này đưa ra quy trình đảm bảo truy xuất nguồn gốc của thịt bò, lợn, cừu, dê và thịt gia cầm tươi sống, ướp lạnh và đông lạnh đưa ra thị trường dưới dạng không đóng gói sẵn ở tất cả các khâu sản xuất và phân phối.

Mục đích của thông báo: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Slovenia về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 11 tháng 03 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/SVN/115 ngày 05/1/2022, Slovenia thông báo Quy tắc đảm bảo truy xuất nguồn gốc xuất xứ đối với thịt bò, lợn, cừu, dê, gia cầm tươi sống, ướp lạnh và đông lạnh không đóng gói sẵn.

Quy tắc này đưa ra quy trình đảm bảo truy xuất nguồn gốc của thịt bò, lợn, cừu, dê và thịt gia cầm tươi sống, ướp lạnh và đông lạnh đưa ra thị trường dưới dạng không đóng gói sẵn ở tất cả các khâu sản xuất và phân phối.

Mục đích của thông báo: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây