HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Sri lanka về đồ uống
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/LKA/42 ngày 01/2/2022, Sri Lanka thông báo Dự thảo sửa đổi số: 2 cho Tiêu chuẩn quốc gia SLS 214: 2010 Đặc điểm kỹ thuật cho nước ép hoa quả, siro hoa quả và nước hoa quả cô đặc (Bản sửa đổi lần  hai).

Nội dung sửa đổi quy định các chất bảo quản thực phẩm có thể được phép sử dụng trong nước ép hoa quả, siro hoa quả và nước hoa quả cô đặc theo Luật thực phẩm 26 năm 1980.

Mục đích của thông báo: Bảo vệ người tiêu dùng; đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với Quy định về Thực phẩm (Chất bảo quản) năm 2019 của Luật Thực phẩm số 26 năm 1980; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Khác

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 26/3/2022.




NHUẬN BÚT


Tác giả: sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Sri lanka về đồ uống
Ngày xuất bản: ngày 11 tháng 03 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/LKA/42 ngày 01/2/2022, Sri Lanka thông báo Dự thảo sửa đổi số: 2 cho Tiêu chuẩn quốc gia SLS 214: 2010 Đặc điểm kỹ thuật cho nước ép hoa quả, siro hoa quả và nước hoa quả cô đặc (Bản sửa đổi lần  hai).

Nội dung sửa đổi quy định các chất bảo quản thực phẩm có thể được phép sử dụng trong nước ép hoa quả, siro hoa quả và nước hoa quả cô đặc theo Luật thực phẩm 26 năm 1980.

Mục đích của thông báo: Bảo vệ người tiêu dùng; đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với Quy định về Thực phẩm (Chất bảo quản) năm 2019 của Luật Thực phẩm số 26 năm 1980; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Khác

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 26/3/2022.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây