HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Sri lanka về tương ớt
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/LKA/41 ngày 01/2/2022, Sri Lanka thông báo Dự thảo sửa đổi số: 2 cho Tiêu chuẩn quốc gia SLS 581: 2008 Đặc điểm kỹ thuật của Tương ớt (Bản sửa đổi đầu tiên), (4 trang, bằng tiếng Anh)

Nội dung sửa đổi quy định các chất bảo quản thực phẩm có thể được phép sử dụng trong Tương ớt theo Luật thực phẩm 26 năm 1980

Mục đích của thông báo: Bảo vệ người tiêu dùng; đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với Quy định về Thực phẩm (Chất bảo quản) năm 2019 của Luật Thực phẩm số 26 năm 1980.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 26/3/2022.




NHUẬN BÚT


Tác giả: sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Sri lanka về tương ớt
Ngày xuất bản: ngày 11 tháng 03 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/LKA/41 ngày 01/2/2022, Sri Lanka thông báo Dự thảo sửa đổi số: 2 cho Tiêu chuẩn quốc gia SLS 581: 2008 Đặc điểm kỹ thuật của Tương ớt (Bản sửa đổi đầu tiên), (4 trang, bằng tiếng Anh)

Nội dung sửa đổi quy định các chất bảo quản thực phẩm có thể được phép sử dụng trong Tương ớt theo Luật thực phẩm 26 năm 1980

Mục đích của thông báo: Bảo vệ người tiêu dùng; đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với Quy định về Thực phẩm (Chất bảo quản) năm 2019 của Luật Thực phẩm số 26 năm 1980.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 26/3/2022.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây