HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Tajikistan về thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TJK/12 ngày 06/1/2022, Tajikistan thông báo Quy chuẩn kỹ thuật về “an toàn thực phẩm”.

Quy chuẩn được ban hành nằm trong Chương trình xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật năm 2015 – 2016; Phát triển nhằm mục đích điều tiết thị trường tiêu thụ.

Mục đích của thông báo: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Bảo vệ cuộc sống hoặc sức khoẻ của động vật, thực vật; Bảo vệ môi trường.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

 

* Lĩnh vực khác




NHUẬN BÚT


Tác giả: sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Tajikistan về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 11 tháng 03 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TJK/12 ngày 06/1/2022, Tajikistan thông báo Quy chuẩn kỹ thuật về “an toàn thực phẩm”.

Quy chuẩn được ban hành nằm trong Chương trình xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật năm 2015 – 2016; Phát triển nhằm mục đích điều tiết thị trường tiêu thụ.

Mục đích của thông báo: Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Bảo vệ cuộc sống hoặc sức khoẻ của động vật, thực vật; Bảo vệ môi trường.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

 

* Lĩnh vực khác




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây