HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Thổ Nhĩ Kỳ về phụ gia thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TUR/200 ngày 23/6/2022, Thổ Nhĩ Kỳ thông báo Quy định Codex về phụ gia thực phẩm của Thổ Nhĩ Kỳ; (355 trang, bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ), cụ thể như sau:

(a) Danh sách các chất phụ gia thực phẩm đã được phê duyệt như được nêu trong Phụ lục II và III,

(b) điều kiện sử dụng phụ gia trong thực phẩm, bao gồm cả phụ gia thực phẩm và enzym thực phẩm theo Quy định về enzym thực phẩm (OG: 24.2.2017 – 29989), và hương liệu thực phẩm theo Quy định về hương liệu và một số thành phần thực phẩm có hương liệu đặc tính để sử dụng trong và trên thực phẩm (OG: 29.12.2011 – 28157 nhắc lại số 3)

(c) các quy tắc về ghi nhãn phụ gia thực phẩm được bán.

Mục đích của quy định: đảm bảo sự hài hòa; Tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 22/8/2022.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Thổ Nhĩ Kỳ về phụ gia thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 14 tháng 08 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TUR/200 ngày 23/6/2022, Thổ Nhĩ Kỳ thông báo Quy định Codex về phụ gia thực phẩm của Thổ Nhĩ Kỳ; (355 trang, bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ), cụ thể như sau:

(a) Danh sách các chất phụ gia thực phẩm đã được phê duyệt như được nêu trong Phụ lục II và III,

(b) điều kiện sử dụng phụ gia trong thực phẩm, bao gồm cả phụ gia thực phẩm và enzym thực phẩm theo Quy định về enzym thực phẩm (OG: 24.2.2017 – 29989), và hương liệu thực phẩm theo Quy định về hương liệu và một số thành phần thực phẩm có hương liệu đặc tính để sử dụng trong và trên thực phẩm (OG: 29.12.2011 – 28157 nhắc lại số 3)

(c) các quy tắc về ghi nhãn phụ gia thực phẩm được bán.

Mục đích của quy định: đảm bảo sự hài hòa; Tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 22/8/2022.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây