HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo Hàn Quốc về thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KOR/1073 ngày 17/5/2022, Hàn Quốc thông báo Đề xuất sửa đổi “Quy tắc thực thi của Luật về ghi nhãn và quảng cáo thực phẩm”; (4 trang, bằng tiếng Hàn).

Đề xuất sửa đổi là thiết lập các giá trị dinh dưỡng tham chiếu của axit linoleic, axit alpha-linolenic và EPA + DHA.

Mục đích của quy định nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu về nhãn mác; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo Hàn Quốc về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 03 tháng 07 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KOR/1073 ngày 17/5/2022, Hàn Quốc thông báo Đề xuất sửa đổi “Quy tắc thực thi của Luật về ghi nhãn và quảng cáo thực phẩm”; (4 trang, bằng tiếng Hàn).

Đề xuất sửa đổi là thiết lập các giá trị dinh dưỡng tham chiếu của axit linoleic, axit alpha-linolenic và EPA + DHA.

Mục đích của quy định nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu về nhãn mác; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây