HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo Hội đồng hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh về phụ gia thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/542, G/TBT/N/BHR/634, G/TBT/N/KWT/601, G/TBT/N/OMN/470, G/TBT/N/QAT/621, G/TBT/N/SAU/1249, G/TBT/N/YEM/228, ngày 29/6/2022, Hội đồng Hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh (gọi tắt là GSO) thông báo về dự thảo quy chuẩn kỹ thuật đối với hương liệu được phép sử dụng trong thực phẩm và hướng dẫn sử dụng (178 trang, bằng tiếng Ả Rập).

Dự thảo quy chuẩn kỹ thuật này liên quan đến hương liệu tự nhiên, nhân tạo và chất điều vị được phép sử dụng trong sản phẩm thực phẩm, kèm theo hướng dẫn sử dụng an toàn và dùng cho người.

Mục đích của quy chuẩn này nhằm bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo Hội đồng hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh về phụ gia thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 14 tháng 08 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/542, G/TBT/N/BHR/634, G/TBT/N/KWT/601, G/TBT/N/OMN/470, G/TBT/N/QAT/621, G/TBT/N/SAU/1249, G/TBT/N/YEM/228, ngày 29/6/2022, Hội đồng Hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh (gọi tắt là GSO) thông báo về dự thảo quy chuẩn kỹ thuật đối với hương liệu được phép sử dụng trong thực phẩm và hướng dẫn sử dụng (178 trang, bằng tiếng Ả Rập).

Dự thảo quy chuẩn kỹ thuật này liên quan đến hương liệu tự nhiên, nhân tạo và chất điều vị được phép sử dụng trong sản phẩm thực phẩm, kèm theo hướng dẫn sử dụng an toàn và dùng cho người.

Mục đích của quy chuẩn này nhằm bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây