HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo Hội đồng hợp tác vùng Vịnh về cá đóng hộp
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/569, G/TBT/N/BHR/659, G/TBT/N/KWT/629, G/TBT/N/OMN/491, G/TBT/N/QAT/642, G/TBT/N/SAU/1281, G/TBT/N/YEM/249 ngày 12/01/2023, Hội đồng hợp tác các nước Ả Rập vùng Vịnh (gọi tắt là GCC) thông báo dự thảo Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về cá mòi đóng hộp; (15 trang, tiếng Anh), (14 trang, tiếng Ả Rập).

Tiêu chuẩn này áp dụng cho cá mòi đóng hộp và các sản phẩm dạng cá mòi, không áp dụng cho các sản phẩm đặc sản có hàm lượng cá chiếm dưới 50% khối lượng tịnh của hộp.

Mục đích của thông báo: Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo Hội đồng hợp tác vùng Vịnh về cá đóng hộp
Ngày xuất bản: ngày 08 tháng 03 năm 2023
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/569, G/TBT/N/BHR/659, G/TBT/N/KWT/629, G/TBT/N/OMN/491, G/TBT/N/QAT/642, G/TBT/N/SAU/1281, G/TBT/N/YEM/249 ngày 12/01/2023, Hội đồng hợp tác các nước Ả Rập vùng Vịnh (gọi tắt là GCC) thông báo dự thảo Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về cá mòi đóng hộp; (15 trang, tiếng Anh), (14 trang, tiếng Ả Rập).

Tiêu chuẩn này áp dụng cho cá mòi đóng hộp và các sản phẩm dạng cá mòi, không áp dụng cho các sản phẩm đặc sản có hàm lượng cá chiếm dưới 50% khối lượng tịnh của hộp.

Mục đích của thông báo: Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây