HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo Hội đồng hợp tác vùng Vịnh về sữa chua
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/546, G/TBT/N/BHR/639, G/TBT/N/KWT/604, G/TBT/N/OMN/473, G/TBT/N/QAT/624, G/TBT/N/SAU/1253, G/TBT/N/YEM/231, ngày 11/8/2022, Hội đồng Hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh (gọi tắt là GSO) thông báo về dự thảo quy chuẩn kỹ thuật của UAE đối với sữa chua; (16 trang, bằng tiếng Ả Rập).

Quy chuẩn kỹ thuật này liên quan đến các yêu cầu phải đáp ứng đối với sữa chua được chế biến để tiêu thụ trực tiếp.

Mục đích của quy chuẩn này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo Hội đồng hợp tác vùng Vịnh về sữa chua
Ngày xuất bản: ngày 13 tháng 09 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/546, G/TBT/N/BHR/639, G/TBT/N/KWT/604, G/TBT/N/OMN/473, G/TBT/N/QAT/624, G/TBT/N/SAU/1253, G/TBT/N/YEM/231, ngày 11/8/2022, Hội đồng Hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh (gọi tắt là GSO) thông báo về dự thảo quy chuẩn kỹ thuật của UAE đối với sữa chua; (16 trang, bằng tiếng Ả Rập).

Quy chuẩn kỹ thuật này liên quan đến các yêu cầu phải đáp ứng đối với sữa chua được chế biến để tiêu thụ trực tiếp.

Mục đích của quy chuẩn này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây