HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo Liên bang Đông phi về sản phẩm protein đậu nành
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/BDI/308, G/TBT/N/KEN/1354, G/TBT/N/RWA/749, G/TBT/N/TZA/872, G/TBT/N/UGA/1719 ngày 20/12/2022, Liên bang Đông phi thông báo dự thảo Tiêu chuẩn liên bang ký hiệu DEAS 802:2022, Sản phẩm đạm đậu nành dạng tế bào – Đặc điểm kỹ thuật, Phiên bản thứ hai; (12 trang, bằng tiếng Anh)

Dự thảo Tiêu chuẩn Đông Phi này quy định các phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm theo yêu cầu đối với các sản phẩm protein đậu nành dạng tế bào dành cho người tiêu dùng.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, ghi nhãn; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng; Hài hòa hóa; Giảm rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo Liên bang Đông phi về sản phẩm protein đậu nành
Ngày xuất bản: ngày 08 tháng 03 năm 2023
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/BDI/308, G/TBT/N/KEN/1354, G/TBT/N/RWA/749, G/TBT/N/TZA/872, G/TBT/N/UGA/1719 ngày 20/12/2022, Liên bang Đông phi thông báo dự thảo Tiêu chuẩn liên bang ký hiệu DEAS 802:2022, Sản phẩm đạm đậu nành dạng tế bào – Đặc điểm kỹ thuật, Phiên bản thứ hai; (12 trang, bằng tiếng Anh)

Dự thảo Tiêu chuẩn Đông Phi này quy định các phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm theo yêu cầu đối với các sản phẩm protein đậu nành dạng tế bào dành cho người tiêu dùng.

Mục đích của thông báo: Thông tin cho người tiêu dùng, ghi nhãn; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng; Hài hòa hóa; Giảm rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây