Lan tỏa thương hiệu nước mắm Vạn Phần

Thứ tư - 17/11/2021 22:16 0
Năm 2017 là năm thành công của Công ty cổ phần thủy sản Vạn Phần Diễn Châu. Đó là khẳng định thương hiệu nước mắm Vạn Phần trên thị trường trong nước và quốc tế. Nước mắm Vạn Phần tham gia hội chợ tại Hàn Quốc. Ảnh: Thanh Thủy
Phóng viên: Xin ông cho biết những kết quả nổi bật Công ty đã đạt được trong năm 2017?
 Ông Võ Văn Đại: Có thể nói năm 2017 là năm Công ty gặt hái rất nhiều thành công: Công ty đã mua được hơn 1.000 tấn cá và 350 tấn muối, đảm bảo nguyên liệu đủ cho sản xuất cả năm 2017 và dự trữ cho năm 2018. Qua 11 tháng đầu năm 2017 doanh thu đạt 88% kế hoạch năm (14,5 tỷ đồng)…
Ghi nhận những cố gắng của Công ty, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tặng Bằng khen vì đã có thành tích thực hiện tốt kê khai, nạp thuế năm 2016; nhận cúp và giấy chứng nhận tại Lễ công bố và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia 2017 do Bộ Công Thương tổ chức; được vinh danh hạng mục sáng kiến kinh doanh cùng người thu nhập thấp trong Gala Én Xanh - Tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng. Đặc biệt, được Hội Nông dân Việt Nam trao Cúp Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016.
Công ty CP Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước nhân kỷ niệm 70 năm xây dựng và trưởng thành. Ảnh Tư liệu
Phóng viên: Để khẳng định thương hiệu nước mắm Vạn Phần, đồng thời góp phần lan tỏa thương hiệu Việt, năm 2017 Công ty tham gia rất nhiều các hoạt động như hội chợ, hội thảo?
 Ông Võ Văn Đại: Xác định xây dựng và khẳng định thương hiệu là bước đi đúng đắn và sống còn của Công ty. Trong năm 2017, Công ty đã tích cực tham gia rất nhiều các cuộc hội thảo, hội chợ với mục đích đưa sản phẩm nước mắm an toàn đến tận tay người tiêu dùng.
Tiêu biểu như Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm, tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam, hỗ trợ bền vững giữa doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng; Hội thảo tăng cường tác động xã hội của doanh nghiệp và Tổng kết EFD năm thứ 3; Lễ ký kết trợ giá bán sản phẩm với Chủ tịch Công đoàn nông nghiệp Việt Nam và Khai trương Trung tâm phân phối nông sản và thực phẩm an toàn tại Hà Nội. Tham gia Chương trình Phúc lợi đoàn viên, giúp cho công nhân lao động giảm bớt khó khăn... Từ đó, các sản phẩm nước mắm Vạn Phần có chất lượng tốt được đưa đến tận tay người tiêu dùng trong cả nước.
Nước mắm Vạn Phần được chế biến theo phương thức cổ truyền. Ảnh: Thanh Thủy
 Phóng viên: Ngày 15/12/2017, Công ty CP Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu tổ chức kỷ niệm 70 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Đây là dấu mốc quan trọng góp phần khẳng định vị thế, thương hiệu nước mắm Vạn Phần trong suốt 70 năm qua. Ông có thể cho biết định hướng thời gian tới của Công ty?
 Ông Võ Văn Đại: Thời gian tới, Công ty tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ mới để chế biến thêm một số sản phẩm đủ điều kiện xuất khẩu ra các nước có trình độ cao từ nguồn nguyên liệu tại địa phương.
Ngoài ra, Công ty sẽ chú trọng hơn nữa việc liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm để các sản phẩm của Vạn Phần ngày càng đa dạng phong phú, phù hợp thị hiếu  người tiêu dùng. Phấn đấu hết năm 2018, nước mắm Vạn Phần sẽ phủ sóng đến tất cả các tỉnh miền Bắc, doanh số đạt vào TOP 5 doanh nghiệp chế biến nước mắm có thương hiệu lớn nhất tại miền Bắc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Nguồn tin: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây