HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Hàn Quốc về thực phẩm chức năng
Nội dung:

Theo tin cảnh báo G/TBT/KOR/965 ngày 16/6/2021, Hàn Quốc thông báo Bản sửa đổi của “Tiêu chuẩn và Đặc tính kỹ thuật của Thực phẩm chức năng Y tế” (15 trang, bằng tiếng Hàn Quốc).

Các nội dung sửa đổi được đề xuất là:

– Phản ánh những thay đổi của “Chế độ ăn kiêng tham khảo cho người Hàn Quốc”

– Sửa đổi hệ số chuyển đổi và đơn vị lượng Vitamin A ăn vào hàng ngày

– Làm rõ phạm vi ứng dụng của các thông số kỹ thuật trong Dầu ăn có chứa EPA và DHA

– Sửa lại tên khoa học của men vi sinh và bổ sung thêm tiếng Hàn Quốc trong số men vi sinh.

Mục đích bản sửa đổi này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu ghi nhãn; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Hàn Quốc về thực phẩm chức năng
Ngày xuất bản: ngày 02 tháng 08 năm 2021
Nội dung:

Theo tin cảnh báo G/TBT/KOR/965 ngày 16/6/2021, Hàn Quốc thông báo Bản sửa đổi của “Tiêu chuẩn và Đặc tính kỹ thuật của Thực phẩm chức năng Y tế” (15 trang, bằng tiếng Hàn Quốc).

Các nội dung sửa đổi được đề xuất là:

– Phản ánh những thay đổi của “Chế độ ăn kiêng tham khảo cho người Hàn Quốc”

– Sửa đổi hệ số chuyển đổi và đơn vị lượng Vitamin A ăn vào hàng ngày

– Làm rõ phạm vi ứng dụng của các thông số kỹ thuật trong Dầu ăn có chứa EPA và DHA

– Sửa lại tên khoa học của men vi sinh và bổ sung thêm tiếng Hàn Quốc trong số men vi sinh.

Mục đích bản sửa đổi này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu ghi nhãn; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây