Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) lần thứ 32

Chủ nhật - 26/03/2023 22:48 0
Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 32 sẽ được tổ chức từ ngày 05 đến 08 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tính đến nay hội chợ đã thu hút 500 doanh nghiệp tham dự với khoảng 600 gian hàng đến từ 15 Quốc gia vùng lãnh thổ sẽ trưng bày các nhóm ngành hàng công nghệ, máy móc thiết bị đa dạng và đặc sắc, trong đó chia thành 04 khu vực trưng bày: (1) Thương hiệu Quốc gia & Xuất khẩu; (2) Khu gian hàng Quốc tế; (3) Điện tử - Máy móc thiết bị - Công nghiệp hỗ trợ; (4) Công nghệ Số - Thương mại điện tử.
Trong tổng số 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Vietnam Expo 2023, bên cạnh các khu gian hàng quốc gia quen thuộc như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Inđônêxia… Lần đầu tiên, Ba Lan tham gia Vietnam Expo với tư cách “Khách mời đặc biệt” - Special Guest” với chủ đề “Tasteful EUROPE - Châu Âu đầy ắp hương vị”. Khu trưng bày được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp trong giao thương, khách tham quan sẽ trải nghiệm và cùng quan sát các đầu bếp đến từ Ba Lan trình diễn món ăn ngay tại gian hàng. Tại khu gian hàng sẽ giới thiệu và chia sẻ tới các chuyên gia ẩm thực, các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu/ phân phối F&B, HoReCa của Việt Nam cách thức để tạo ra các mặt hàng nông sản, thực phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu đồng nhất từ an toàn, chất lượng và mang một hương vị “đáng nhớ”.
Trong 32 năm tổ chức liên tiếp, Vietnam Expo luôn nhận được sự góp mặt của cộng đồng doanh nghiệp Việt đến từ nhiều tỉnh thành phố trưng bày đa lĩnh vực đa ngành hàng. Tại đây, các nhà mua hàng quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp trong nước sẽ gặp gỡ, trao đổi và mở rộng thị trường. Các hoạt động kết nối, các biên bản thỏa thuận ký kết giữa bên cung và bên cầu, các hội thảo chuyên ngành sẽ được tổ chức trong khuôn khổ theo nhiều phiên và chủ đề khác nhau với mục đích thúc đẩy và phát triển kinh tế, đôi bên cùng có lợi.
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam - VIETNAM EXPO là sự kiện được tổ chức thường niên có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức. Qua hơn 30 năm, Vietnam Expo đã trở thành thương hiệu uy tín nơi các doanh nghiệp Việt Nam tham dự để quảng bá và giới thiệu sản phẩm, nơi các tổ chức xúc tiến thương mại toàn cầu lựa chọn làm điểm đến cho những khởi đầu kinh doanh và đầu tư tại thị trường Việt Nam.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây