Tổ chức hội nghị kết nối “Pitching Day” năm 2023

Thứ tư - 01/03/2023 21:45 0
Sáng ngày 1/3 tại Sàn giao dịch Công nghệ Thiết bị của Sở KH&CN đã tổ chức buổi hội nghị kết nối “Pitching Day”. Hội nghị nhằm kết nối, giới thiệu mô hình kinh doanh đến với các chuyên gia, nhà đầu tư các sản phẩm của các Startups được gần hơn.
Tham dự buổi hội nghị với sự có mặt của ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở, ông Nguyễn Viết Hùng - Phó giám đốc Sở KH&CN, bà Thạch Lê Anh - Chủ tịch sáng lập Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp VSV cùng các nhà đầu tư của Quỹ NSV Nghệ An và các Startups gọi vốn.
Toàn cảnh buổi hội nghị
Đây là hội nghị thuộc Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST Quốc gia đến năm 2025” của Chính phủ. Tại hội nghị, các bài thuyết trình về dự án, sản phẩm của mình đã được các Startups trình bày trực quan tới các nhà đầu tư, các quỹ đầu tư trong hệ sinh thái khởi nghiệp Nghệ An và các doanh nghiệp tại địa phương. Các dự án được trình bày tại đây đã có những thành công nhất định qua tình hình hoạt động đồng thời đã đạt giải cao trong các cuộc thi khởi nghiệp mà tỉnh Nghệ An tổ chức như dự án Lươn Xứ Nghệ ăn liền, Dự án nước ngâm rửa thịt cá Kochu; Ứng dụng nhận biết sức khỏe qua nước bọt; Muối NanoSalt - Tinh hoa của biển; Hatonet – Kết nối nguồn lực cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam.
Startups trình bày sản phẩm của mình
Cũng tại Hội nghị, các Startups cũng đã giải đáp những thắc mắc, cách thức xây dựng cùng những cố vấn đến từ các nhà đầu tư cho các dự án… đồng thời các Startups đã kêu gọi sự góp vốn của các nhà đầu tư, Quỹ NSV để mở rộng dự án cho các năm tiếp theo nhằm đưa các dự án được phát triển mạnh mẽ và vươn xa hơn./.
 

Thúy Vinh

Nguồn: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây