HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Thổ Nhĩ Kỳ về thực phẩm chức năng
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TUR/203, ngày 03/8/2022, Thổ Nhĩ Kỳ thông báo Quy định về Thực phẩm chức năng; (48 trang, bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ).

Quy định này bao gồm:

(a) Danh sách các hoạt chất trong thực phẩm chức năng.

(b) Thủ tục đăng ký và phê duyệt của các cơ sở kinh doanh thực phẩm nhập khẩu, sản xuất, chế biến và đưa ra thị trường sản phẩm thực phẩm chức năng.

(c) Nhập khẩu, sản xuất, chế biến, quảng cáo, khuyến mại và đưa ra thị trường thực phẩm chức năng.

(d) Phê duyệt, truy xuất nguồn gốc và trách nhiệm tại nơi làm việc áp dụng đối với thực phẩm chức năng.

(e) Các quy định liên quan đến việc thành lập, quy trình làm việc và các nguyên tắc của Ủy ban quản lý thực phẩm chức năng.

(f) các quy tắc về ghi nhãn thực phẩm chức năng.

Mục đích của quy định này nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 22/9/2022.




NHUẬN BÚT


Tác giả:
Tiêu đề: Thông báo của Thổ Nhĩ Kỳ về thực phẩm chức năng
Ngày xuất bản: Thứ ba - 13/09/2022 21:24
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TUR/203, ngày 03/8/2022, Thổ Nhĩ Kỳ thông báo Quy định về Thực phẩm chức năng; (48 trang, bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ).

Quy định này bao gồm:

(a) Danh sách các hoạt chất trong thực phẩm chức năng.

(b) Thủ tục đăng ký và phê duyệt của các cơ sở kinh doanh thực phẩm nhập khẩu, sản xuất, chế biến và đưa ra thị trường sản phẩm thực phẩm chức năng.

(c) Nhập khẩu, sản xuất, chế biến, quảng cáo, khuyến mại và đưa ra thị trường thực phẩm chức năng.

(d) Phê duyệt, truy xuất nguồn gốc và trách nhiệm tại nơi làm việc áp dụng đối với thực phẩm chức năng.

(e) Các quy định liên quan đến việc thành lập, quy trình làm việc và các nguyên tắc của Ủy ban quản lý thực phẩm chức năng.

(f) các quy tắc về ghi nhãn thực phẩm chức năng.

Mục đích của quy định này nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 22/9/2022.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây