BẢN BIÊN TẬP
Người biên tập:
Tên bài: Tạp chí KH&CN số 1/2020
Nội dung:
- Kết quả bước đầu chọn lọc và phục tráng giống nếp Rồng
- Đặc điểm nông sinh học, năng suất và chất lượng của hai giống khoai sọ trên địa bàn huyện Kỳ Sơn
- Xây dựng chuỗi liên kết để sản xuất thực phẩm an toàn ở Nghệ An
- Về sản xuất và tiêu thụ nông sản an toàn ở Nghệ An
- Vinh quy bái tổ - Nét đẹp trong truyền thống khoa bảng của người Nghệ An
- Nhút Thanh Chương - Một biểu tượng văn hóa ẩm thực của quê hương xứ Nghệ
- Trang tin
- Ứng dụng tiến bộ KH&CN nhân giống và trồng thử nghiệm cây bơ trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn
- Đa dạng nông nghiệp và phát triển nông nghiệp an toàn
- Truy xuất nguồn gốc, xuất xứ, ghi nhãn đối với các sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Câu chuyện về quá trình đi tìm và khẳng định giá trị của sản phẩm hữu cơ
- Điều ít biết về một di tích tiêu biểu cho phong trào Thiện đàn ở Nghệ An
- diễn đàn doanh nghiệp
NHUẬN BÚT
Tác giả: article?img id=1857891
Tiêu đề: Tạp chí KH&CN số 1/2020
Ngày xuất bản: ngày 25 tháng 01 năm 2020
Nội dung:
- Kết quả bước đầu chọn lọc và phục tráng giống nếp Rồng
- Đặc điểm nông sinh học, năng suất và chất lượng của hai giống khoai sọ trên địa bàn huyện Kỳ Sơn
- Xây dựng chuỗi liên kết để sản xuất thực phẩm an toàn ở Nghệ An
- Về sản xuất và tiêu thụ nông sản an toàn ở Nghệ An
- Vinh quy bái tổ - Nét đẹp trong truyền thống khoa bảng của người Nghệ An
- Nhút Thanh Chương - Một biểu tượng văn hóa ẩm thực của quê hương xứ Nghệ
- Trang tin
- Ứng dụng tiến bộ KH&CN nhân giống và trồng thử nghiệm cây bơ trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn
- Đa dạng nông nghiệp và phát triển nông nghiệp an toàn
- Truy xuất nguồn gốc, xuất xứ, ghi nhãn đối với các sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Câu chuyện về quá trình đi tìm và khẳng định giá trị của sản phẩm hữu cơ
- Điều ít biết về một di tích tiêu biểu cho phong trào Thiện đàn ở Nghệ An
- diễn đàn doanh nghiệp