Đại hội đồng GS1 toàn cầu 2024

Thứ sáu - 14/06/2024 04:34 0
Đại hội đồng là sự kiện thường niên cấp cao của Tổ chức Mã số mã vạch GS1 quốc tế nhằm cập nhật các thông tin, định hướng chung của GS1 trên toàn cầu, định hướng tương lai của GS1 và thúc đẩy đổi mới trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đại hội đồng là sự kiện thường niên cấp cao của Tổ chức Mã số mã vạch GS1 quốc tế nhằm cập nhật các thông tin, định hướng chung của GS1 trên toàn cầu, định hướng tương lai của GS1 và thúc đẩy đổi mới trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đại hội đồng GS1 Toàn cầu 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ tại Rome, Ý từ ngày 21 đến 24 tháng 5 năm 2024, quy tụ Ban quản lý GS1 cùng 250 lãnh đạo các Tổ chức thành viên GS1 từ 107 quốc gia thành viên.

Đại hội đồng 2024 được tổ chức cùng sự phối hợp của GS1 Ý với chủ đề “Nghệ thuật chuyển đổi tương lai: Một thời kỳ Phục hưng mới” (The Art of Transforming Tomorrow: A New Renaissance.”). Chúng ta đang sống trong thời đại mà các công ty, nhà sáng tạo, cơ quan quản lý và người tiêu dùng trên toàn cầu đang trải qua những thay đổi chưa từng có.

Điểm nhấn đặc biệt của Đại hội đồng năm nay là chủ đề về trí tuệ nhân tạo (AI). Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI đã trình bày những bài thuyết trình đầy sáng tạo về công cuộc đổi mới, thách thức của trí tuệ nhân tạo tới thời kỳ phục hưng mới của thế giới. Đứng trước ngưỡng cửa của sự thay đổi mang tính thời đại có thể cho chúng ta cơ hội cùng nhau tạo dựng một tương lai bền vững.

https://www.youtube.com/watch?v=zgbnb01gxNI&feature=youtu.be

Chia sẻ kinh nghiệm và thúc đẩy hợp tác

Đại hội đồng cũng là dịp để các quốc gia thành viên GS1 chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và kết nối hợp tác song phương, đa phương. Các phiên thảo luận chuyên đề và hội thảo chuyên ngành đã thu hút đông đảo đại biểu tham gia, tạo cơ hội cho việc trao đổi ý tưởng, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau giải quyết các thách thức chung trong chuỗi cung ứng.

Những quyết định chiến lược định hướng tương lai

Đại hội đồng đã diễn ra với các phiên thảo luận chuyên sâu, nơi các nhà lãnh đạo GS1 thảo luận và thống nhất các nội dung: Xác định những lĩnh vực trọng tâm chiến lược cho GS1 trong những năm tới, tập trung vào việc thúc đẩy khả năng hiển thị dữ liệu, nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng và hỗ trợ các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số; Bầu chọn Ban lãnh đạo mới cho GS1, với những cá nhân giàu kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, sẵn sàng dẫn dắt tổ chức hướng tới mục tiêu phát triển bền vững; Thẩm định và thông qua các báo cáo tài chính và kế hoạch hoạt động cho năm 2025, đảm bảo sự minh bạch và hiệu quả trong quản lý tài chính của GS1; Cập nhật kế hoạch của các lĩnh vực (retails, marketplaces, healthcare, public policy), tầm nhìn GS1 2030, chương trình chuyển đổi 2D; Thống nhất với sự tham gia của 2 thành viên GS1 mới là GS1 Angola và GS1 Rwanda

Tham gia gia sự kiện, đại diện GS1 Việt Nam có bà Nguyễn Thị Mai Hương – Vụ trưởng Vụ Đánh giá hợp chuẩn và hợp quy, ông Bùi Bá Chính – PGĐ Phụ trách Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia và các đại biểu tham gia đoàn.

Đại hội đồng GS1 Toàn cầu 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của GS1. Với những định hướng chiến lược rõ ràng, tinh thần đổi mới đột phá và sự hợp tác chặt chẽ giữa các quốc gia thành viên, GS1 cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn thế giới trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động, thúc đẩy thương mại quốc tế và góp phần xây dựng một chuỗi cung ứng toàn cầu bền vững.

https://www.facebook.com/msmvquocgia/posts/pfbid0ADjHmR9AH2FVm4LH6oPVKDsMJYtuuecM6SzfSFREkucnyhFnipnwpH8nPf8hsEKdl

https://youtu.be/X6I49hPuyjo

Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập480
  • Hôm nay28,163
  • Tháng hiện tại876,757
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây