Thông báo của Chi Lê về phụ gia thực phẩm

Thứ hai - 10/10/2022 22:25 0

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/CHL/613, ngày 29/8/2022, Chi Lê thông báo Đề xuất sửa đổi đối với Quy định Sức khỏe thực phẩm, Nghị định tối cao số 977/96 của Bộ Y tế, liên quan đến phụ gia thực phẩm (546 trang, bằng tiếng Tây Ban Nha; 8 trang, bằng tiếng Tây Ban Nha)

Đề xuất sửa đổi được thông báo đối với Quy định Sức khỏe Thực phẩm, Nghị định số 977/96 của Bộ Y tế, liên quan đến phụ gia thực phẩm. Quy định xuất phát từ nhu cầu cập nhật Quy định sức khỏe thực phẩm liên quan đến phụ gia thực phẩm bằng cách sắp xếp chúng với các loại thực phẩm và mức sử dụng tối đa đối với phụ gia thực phẩm được thiết lập bởi Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (Codex) và Quy định của Liên minh Châu Âu về phụ gia thực phẩm. Mục đích là để bảo vệ sức khỏe người dân bằng cách thiết lập và đảm bảo các tiêu chuẩn rõ ràng và chi tiết hơn liên quan đến các biện pháp an toàn được áp dụng ở cấp quốc gia đối với phụ gia thực phẩm.

Mục đích của Thông báo: Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 30/11/2022.

Sưu tầm

Nguồn: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2982
  • Hôm nay170,575
  • Tháng hiện tại1,673,118
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây