Thông báo của Đài Loan về phụ gia thực phẩm

Thứ ba - 11/04/2023 03:24 0

Theo tin cảnh báo số G/SPS/N/TPKM/610 ngày 14/3/2023, Bộ Y tê và Phúc lợi Đài Loan thông báo dự kiến ban hành quyền dự thảo sửa đổi tiêu chuẩn về đặc điểm kỹ thuật, phạm vi, ứng dụng và giới hạn của phụ gia thực phẩm; (26 trang, bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc).

  1. Xây dựng tiêu chuẩn về đặc tính, phạm vi, ứng dụng và giới hạn của Đất sét hoạt tính axit;
  2. Sửa đổi tên mặt hàng cho L-Carnitine Tartrate và Steviol glycosides từ Stevia rebaudiana Bertoni;
  3. Sửa đổi tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật của α–Glycosyl–isoquercitrin, Canxi Citrate, Acid Clay, L-Valine, L-Carnitine, Erythrosine Aluminium Lake, Tartrazine Aluminium Lake, Sunset Yellow FCF Aluminium Lake, Fast Green FCF Aluminium Lake, Brilliant Blue Hồ nhôm FCF, Hồ nhôm Indigo Carmine, Hồ nhôm Allura Red AC, Monosodium L–Aspartate, Axit axetic,Glacial và Steviol glycoside.

Mục đích của thông báo: đảm bảo sức khoẻ con người.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 13/5/2023.

Sưu tầm

Nguồn: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1887
  • Hôm nay170,575
  • Tháng hiện tại1,638,779
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây